Videos hay

Thứ Ba, 31 tháng 5, 2016

BÁO CÁO THỰC TẬP CƠ KHÍ TẠI CTY CHẾ BIẾN VÀ THỦY SẢN THỌ QUANG

BÁO CÁO THỰC TẬP CƠ KHÍ TẠI CTY CHẾ BIẾN VÀ THỦY SẢN THỌ QUANG
NỘI DUNG BÁO CÁO THỰC TẬP
CHƯƠNG 1 3
TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY CHẾ BIẾN VÀ XUẤT KHẨU THỦY SẢN THỌ QUANG 3
1.1. Qúa trình hình thành và phát triển 3
1.2. CƠ CẤU TỔ CHỨC CỦA CÔNG TY 4
1.2.1. Sơ đồ tổ chức bộ máy 4
1.2.2. Chức năng nhiệm vụ của các phòng ban phân xưởng 5
CHƯƠNG 2 6
QUY TRÌNH CHẾ BIẾN MỘT SỐ SẢN PHẨM THỦY SẢN 6
TẠI NHÀ MÁY 6
2.1. QUY TRÌNH CHẾ BIẾN 6
2.1.1. QUY TRÌNH CHẾ BIẾN TÔM THẺ A1 BASE BLOCK 6
2.1.1.1. Sơ đồ quy trình 6
2.1.1.2. Thuyết minh quy trình 7
2.1.2 QUY TRÌNH CHẾ BIẾN CÁ HỐ DÁN 11
2.2. TÌM HIỂU VỀ MÁY MÓC VÀ THIẾT BỊ TRONG DÂY TRUYỀN SẢN XUẤT 15
2.2.1. Máy đá vảy 15
2.2.1.1. Cấu tạo 16
2.2.1.2. Nguyên tắc hoạt động 16
2.2.1.3. Thông số kỹ thuật 18
2.2.1.4. Ưu nhược điểm của máy, sự cố và cách khắc phục 18
2.2.2. Máy phân cỡ 18
2.2.2.1. cấu tạo 18
2.2.2.2. Nguyên tắc hoạt động 19
2.2.2.3. Thông số kỹ thuật 20
2.2.2.4. Sự cố và khắc phục 20
2.2.3. Tủ đông tiếp xúc 20
2.2.3.2. Nguyên tắc hoạt động: 21
2.2.3.3. Các thông số kỹ thuật 22
2.2.3.4.Ưu nhược điểm của tủ đông tiếp xúc 22
2.2.3.5. Sự cố và khắc phục 22
2.2.4. Tủ đông gió 23
2.2.4.2. Nguyên lí hoạt động 24
2.4.1.2. Thông số kĩ thuật 25
2.4.1.3 Ưu điểm 25
2.4.1.4 Nhược điểm 25
2.4.1.5. Sự cố- khắc phục 25
2.2.4 Máy tách khay (khuôn) 25
2.2.4.1. Cấu tạo 25
2.2.4.2. Nguyên tác hoạt động 26
2.2.5. MÁY MẠ BĂNG 27
2.2.5.1. Cấu tạo 27
2.2.6. Máy dò kim loại 28
2.2.6.1. Cấu tạo 28
2.3.6.2. Nguyên tắc hoạt động 29
CHƯƠNG 3 30
AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG TRONG NHÀ MÁY 30
3.1. CÁC QUY PHẠM SẢN XUẤT AN TOÀN THỰC PHẩM 30
3.1.1. GMP 1 - TIẾP NHẬN NGUYÊN LIỆU 30
3.1.2. GMP 2 - XỬ LÝ NGUYÊN LIỆU 33
3.1.3. GMP 3 - DÁN CÁ 36
3.1.4. GMP 4 - PHÂN CỠ, PHÂN LOẠI, RỬA, CÂN, XẾP KHAY 38
3.1.5. GMP 5 - CHỜ ĐÔNG, CẤP ĐÔNG 41
3.1.6. GMP 6 – TÁCH KHUÔN, MẠ BĂNG, BAO GÓI, DÒ KIM LOẠI, BẢO QUẢN 43
3.2. CÁC ĐIỀU KIỆN VỆ SINH AN TOÀN THƯC PHẨM (SSOP) 46
3.2.1. An toàn nguồn nước 46
3.2.2. An toàn nước đá 47
3.2.3. An toàn vệ sinh bề mặt tiếp xúc 48
3.2.4. Ngăn ngừa nhiễm chéo 49
3.2.5. Vệ sinh cá nhân 51
3.2.6. Bảo vệ sản phẩm không lây nhiễm 52
3.2.7. Sử dụng hoá chất phụ gia 54
3.2.8. Sức khoẻ công nhân 54
3.2.9. Kiểm soát động vật gây hại 55
Click vào DOWNLOAD để tải bản báo cáo này
choban.pro - download co phi
Mọi yêu cầu hỗ trợ xin được gửi về admin: hades0131@gmail.com

Không có nhận xét nào: